Background Patterns

Color Scheme

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Bài đăng cùng chuyên mục :Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể phục hồi tin nhắn, hình ảnh và những dữ liệu đã xóa trên Facebook.
Khi bạn đăng status, hình ảnh, video hay gửi tin nhắn cho bạn bè, mọi thứ đều được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của Facebook. Do đó, nếu lỡ tay xóa nhầm các nội dung quan trọng, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để khôi phục lại.

Khôi phục tin nhắn, hình ảnh trên Facebook
- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/ và đăng nhập bằng tài khoản tương ứng.
- Bước 2: Tiếp theo, bạn truy cập vào phần Settings (cài đặt) > General (chung) và nhấp vào tùy chọn Download a copy of your Facebook data (tải xuống bản sao dữ liệu Facebook) ở góc dưới cùng trang.
tải dữ liệu trên Facebook

Tải toàn bộ dữ liệu trên Facebook.  ( ảnh mạng )
- Bước 3: Trong cửa sổ mới hiện ra, người dùng chỉ cần nhấp vào tùy chọn Start My Archive (tải về bản lưu trữ), nhập mật khẩu tương ứng khi được yêu cầu.
- Bước 4: Khi quá trình đóng gói dữ liệu hoàn tất, Facebook sẽ gửi liên kết tải đến email bạn thường sử dụng để đăng nhập. Toàn bộ dữ liệu sẽ được gom lại thành file nén (.rar hoặc .zip). 
Liên kết tải toàn bộ dữ liệu sẽ được gửi qua email. Ảnh: MINH HOÀNG
Liên kết tải toàn bộ dữ liệu sẽ được gửi qua email. (Ảnh Mạng)

- Bước 5: Nhấp vào liên kiết trong email và nhập mật khẩu tương ứng để việc tải về được bắt đầu. Lưu ý, quá trình này nhanh hay chậm phụ còn thuộc rất nhiều vào lượng dữ liệu của bạn.
tải dữ liệu facebook
Toàn bộ dữ liệu sẽ được nén lại thành một tập tin duy nhất. ( Ảnh Mạng )
- Bước 6: Khi hoàn tất, bạn hãy giải nén dữ liệu và nhấp vào tập tin index.htm. Sau đó, người dùng chỉ cần truy cập vào các mục tương ứng đơn cử như Ảnh (photos)Video (videos)Tin nhắn (messages)… Để tìm lại các tin nhắn đã xóa nhanh hơn, bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + F (Windows) hoặc Cmd + F (Mac) và gõ vào tên bạn bè hoặc nội dung tin nhắn.
khôi phục tin nhắn facebook
Khôi phục lại các tin nhắn Facebook đã xóa. ( Ảnh Mạng )
Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận nếu gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.
Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook Reviewed by phương long on 04:38 Rating: 5
Tất cả các quyền được bảo vệ bởi Star Phương Blog © 2017 - 2018
Powered By Nguyễn Phương Long Blogger , Thiết kế bởi Long | Facebook

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.